Logo for baiviet32.com

Mourinho chê cách huấn luyện của Capello

Posted: 26.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

HLV đội Real Madrid gọi tuyển Anh của đồng nghiệp người Italy ở World Cup 2010 là một "mớ hỗn độn".

Bài liên quan Mourinho chê cách huấn luyện của Capello hoặc tương tự:

"Vấn đề của tuyển Anh, theo tôi, chính là HLV trưởng. Capello quan hệ với các học trò theo kiểu bề trên, chỉ quen truyền đạt các chỉ thị mà không quan tâm đến thái độ của học trò", Mourinho nhận xét. "Bạn không tin hãy hỏi mọi người ở Real Madrid. Phong cách huấn luyện ấy của Capello không dễ thay đổi".

Mourinho chê cách huấn luyện của Capello 1

Ở bất kỳ nơi nào ông làm việc, HLV Capello (áo đỏ) luôn nổi tiếng với sự lạnh lùng và kỷ luật sắt đá. Ảnh: AFP.

Tuyển Anh hiện tập hợp rất nhiều cá tính mạnh như Terry, Gerrard, Lampard hay Rooney. Ở World Cup 2010, Terry từng phản ứng lại quan điểm của Capello và thậm chí còn tính chuyện nổi loạn để uy hiếp ông thầy người Italy. Mourinho vì thế cho rằng Capello không phù hợp để dẫn dắt một đội bóng như tuyển Anh.

"Làm HLV, bạn không thể cứ đi lòng vòng quanh các cầu thủ rồi quát tháo họ. Các cần thủ cần cảm giác rằng họ có vị trí đặc biệt. Rất rõ ràng. Tôi nghĩ mẫu HLV như Capello không phù hợp với tuyển Anh. Ông ta không biết rõ các cầu thủ. Các cầu thủ thì sợ ông ta hoặc không muốn chơi vì ông ta".

Tuyển Anh chơi thiếu thuyết phục và bị loại khỏi World Cup 2010 sau trận thua Đức 1-4 ở vòng 16 đội. Kết quả tệ hại ấy, theo Mourinho, trước tiên xuất phát từ lỗi của Capello. "Tuyển Anh chẳng khác nào một mớ hỗn độn. Các cầu thủ cần những chỉ dẫn chiến thuật rõ ràng từ HLV. Ở Nam Phi, họ lúng túng vì không biết phải đá thế nào. Đó là nỗi hổ thẹn lớn".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Mourinho chê cách huấn luyện của Capello liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Mourinho chê cách huấn luyện của Capello (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Mourinho chê cách huấn luyện của Capello bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Mourinho chê cách huấn luyện của Capello xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Mourinho che cach huan luyen cua Capello hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Bóng Đá Anh

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 02 August, 2014 02:39:56 (HANOI - VN).