Logo for baiviet32.com

Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

HLV của MU nửa đùa nửa thật rằng ông có thể sẽ để Rafael khoác áo của người anh em sinh đôi Fabio, hòng lách án treo giò của Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

Bài liên quan Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ hoặc tương tự:

Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ 1

Anh em nhà Da Silva.

Rafael Da Silva đang được đánh gia cao trong vai trò một hậu vệ phải ở sân Old Trafford. Tuy nhiên, trong trận hòa 0-0 với Tottenham ở Ngoại hạng Anh cuối tuần trước tài năng trẻ người Brazil đã bị truất quyền thi đấu vì hai thẻ vàng.

MU không phục quyết định của trọng tài Mike Dean nên đã kháng án. Nhưng họ đã không thành công. Rafael sẽ bị treo giò một trận, phải nộp 8.000 bảng tiền phạt và bị cảnh cáo về phản ứng nóng nảy với trọng tài sau khi bị đuổi.

Trong trận đấu với Birmingham tối thứ bảy tuần này, Rafael vì vậy sẽ không thể góp mặt. Tuy nhiên khi được phóng viên đặt câu hỏi làm thế nào để khắc phục lỗ hổng bên cánh phải, HLV Ferguson đã nói với giọng hài hước rằng sẽ để Rafael khoác áo đấu của Fabio. “FA sẽ không thể phân biệt được ai với ai. Mẫu ADN của hai anh em có lẽ cũng giống nhau”, nhà cầm quân lão luyện nhất ở Ngoại hạng Anh nói thêm.

Anh em nhà Da Silva ký hợp đồng với MU năm 2008. Trong khi Rafael được sử dụng ngày càng nhiều, người anh em Fabio lại hiếm khi được ra sân bởi cánh trái sở trường của anh đang có Patrice Evra.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ Topics:

Ảo Thuật
Ảo Thuật

Bình luận Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ferguson định làm ‘ảo thuật gia’ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ferguson dinh lam ‘ao thuat gia’ hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Bóng Đá Anh

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 16:09:28 (HANOI - VN).