Logo for baiviet32.com

Ballack: "Mục tiêu của Chelsea mùa này là vô địch Premier League"

Posted: 26.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Các cầu thủ Chelsea rất tự tin chứ không hề bị lung lạc bởi nhận định cách đây ít ngày của Alex Ferguson rằng vấn đề của "The Blues" hiện nay chính là tuổi tác. Ferguson cho rằng với nhiều cầu thủ cao tuổi trong đội hình, đội bóng của thủ đô London khó lòng lặp lại thành tích như họ từng làm được khi Mourinho còn cầm quân ở sân Stamford Bridge.

Bài liên quan Ballack: "Mục tiêu của Chelsea mùa này là vô địch Premier League" hoặc tương tự:

Tuy nhiên, nhiều cầu thủ Chelsea không nghĩ vậy và một trong số đó là Michael Ballack: "Chúng tôi vẫn có thể chơi tốt hơn nữa. Chelsea còn có thể cải thiện được nhiều điều dưới thời HLV Scolari. Tôi không nghĩ tuổi tác là vấn đề. Nếu bạn 30 hay 31 tuổi, điều đó không có nghĩa là bạn đã già. Tôi tin vào sức mạnh của Chelsea. Mùa trước, chúng tôi đã tiến rất gần tới vinh quang. Mùa này, mục tiêu của Chelsea là vô địch Premier League", Ballack phát biểu sau khi gia nhập cùng các đồng đội ở Chelsea trong chuyến du đấu Châu Á. "Mùa giải trước, Makelele 34 tuổi và anh ấy vẫn chơi rất tốt. Đó là minh chứng cho điều tôi đã nói ở trên", thủ quân ĐT Đức nói tiếp.

Ballack: "Mục tiêu của Chelsea mùa này là vô địch Premier League" 1

Đề cập tới bản hợp đồng mà Chelsea mới ký từ Barcelona, Deco, Ballack bình luận: "Deco là một cầu thủ xuất sắc. Anh ấy mang đến sức sống mới cho Chelsea và đó là điều chúng tôi cần lúc này. Vấn đề không phải là bạn mua nhiều cầu thủ mà quan trọng là những cầu thủ có đẳng cấp". Ballack cũng bày tỏ mong muốn rằng tiền vệ "không phổi" Lampard sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Chelsea: "Thật tuyệt vời nếu Lampard ở lại Chelsea. Anh ấy là một cầu thủ tài ba, đã có rất nhiều đóng góp cho CLB. Lampard biết rằng tất cả chúng tôi đều ủng hộ anh ấy", cầu thủ người Đức nói.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ballack: "Mục tiêu của Chelsea mùa này là vô địch Premier League" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo TT&VH


Bình luận Ballack: "Mục tiêu của Chelsea mùa này là vô .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ballack: "Mục tiêu của Chelsea mùa này là vô địch Premier League" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ballack: "Mục tiêu của Chelsea mùa này là vô địch Premier League" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ballack: "Muc tieu cua Chelsea mua nay la vo dich Premier League" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Bóng Đá Anh

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.144, 01 August, 2014 13:36:42 (HANOI - VN).